Thị trường Bột Trà Xanh tại TPHCM và các tỉnh ngày một sôi động, bạn có thể tìm thấy sản phẩm Bột Trà Xanh bất cứ nơi đâu: từ ngoài chợ, các sạp tạp hóa cho đến các trang mạng xã hội, website....Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phân biệt và chọn được cho mình sản phẩm Bột Trà Xanh thật có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bạn hoàn toàn có thể bị mua nhầm phải bột hóa chất mà không hề hay biết.
 
Ở bài viết trước, BotTraXanh.com đã chia sẻ với các bạn bài viết "Cách phân biệt Bột Trà Xanh siêu chuẩn", ở bài viết này chúng tôi tiếp tục gửi đến các bạn cách phân biệt Bột Trà Xanh thật-giả qua bảng phân tích dưới đây:

Đặc điểm Bột trà xanh thật Bột trà xanh giả
Hình ảnh cach-phan-biet-bottraxanh-(1).jpg cach-phan-biet-bottraxanh-1.jpg
Lá trà Làm từ lá trà Tencha sản xuất tại Nhật, được chọn lựa kỹ càng. Làm từ lá trà xanh thông thường, có cả cọng, thân của cây trà để chế biến.
Màu sắc

Màu xanh ngọc bích do chứa nhiều chất diệp lục.

Màu của bột trà hơi vàng úa.
Sờ Bột trà rất mịn không cảm nhận được bằng tay. Khi sờ vào sẽ thấy được đây là bột, không mịn.
Vị

Vị thanh, sau khi uống sẽ ngọt dần.

Vị chát, sau khi uống sẽ đắng.
Sau khi uống Cảm thấy tăng lực, tỉnh táo, hồi phục sức khỏe. Cảm giác cồn cào.
Giá Giá từ 2-3 triệu/1 kg. Giá từ 500k - 1,2 triệu /1 kg.

Bạn nên chú ý đến màu sắc, mùi thơm và giá cả khi mua Bột Trà Xanh

Công ty trà xanh Fuji (Fuji Green Tea Co.,Ltd ) được thành lập với một khao khát, một ước mong lớn nhất là đem đến cho toàn bộ người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm bột matcha Nhật Bản với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất. Tất cả các sản phẩm tại Fuji Green Tea đều được chứng nhận bởi cục An toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy để Fuji Green Tea được phục vụ niềm đam mê Trà xanh Matcha của bạn!
 

Hỗ trợ và tư vấn miễn phí, gọi ngay: 0978 77 57 86