Thưởng thức trà xanh Fuji Matcha mỗi ngày sẽ mang lại cho chúng ta cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, phòng chống được các bệnh tật như ung thư, tiểu đường, chống lão hóa da… cho cuộc sống chúng ta những điều kỳ diệu.

Nên đọc: Tại sao phải uống trà Matcha

Nhưng hiện nay, trên thị trường có rất nhiều và rất nhiều nơi bán các loại bột trà xanh matcha, làm cho khách hàng phân vân không biết bột trà xanh matcha Nhật Bản mua ở đâu là tốt nhất, ở đâu là hàng chính hãng của Nhật Bản. Vì vậy, Công ty Trà Xanh Fuji chúng tôi khuyên các Qúy khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái khi chọn mua bột trà xanh matcha Nhật Bản để  tránh trường hợp mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng Trung Quốc về sử dụng … gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sắc đẹp và trí tuệ…

bot-tra-xanh-15.jpg

TẠI SAO BẠN CHỌN MUA MATCHA TẠI CÔNG TY TRÀ XANH FUJI ?

1. Bột trà xanh matcha của Fuji chọn lọc từ giống trà chất lượng cao được trồng tại vùng trồng trà lớn nhất đó là Shizuoka và vùng trồng trà lớn thứ hai đó là Kagoshima, Nhật Bản. Đây là hai khu vực trồng chè lớn nhất ở Nhật Bản chiếm khoảng 71% tổng sản lượng hàng năm.

 2. Bột trà xanh matcha của Fuji được sản xuất theo quy trình công nghệ hoàn toàn tại Nhật Bản, được đóng gói bao bì rất cẩn thận, đúng tiêu chuẩn theo thiết kế độc quyền của công ty mẹ tại Nhật Bản.

3. Chất lượng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh nhất. Chiếc khấu hấp dẫn khi quý khách mua số lượng nhiều.

4. Qúy khách luôn được phục vụ tư vấn tận tình cùng với dịch vụ giao hàng tận nơi, chuyển hàng đi toàn quốc và đi nước ngoài.

5. Nếu Qúy khách có bất cứ vấn đề gì có thể gửi trả sản phẩm hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày.

6. Cam kết, đảm bảo lợi ích về mọi mặt sức khỏe cho Qúy khách hàng từ những sản phẩm của công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ Qúy khách.


Điện thoại đặt hàng: 08 7309 0949
Hotline: 0978 775 786 – 0914 24 27 68.