Nếu bạn không uống từ 3 đến 4 tách MATCHA hôm nay, dứt khoát bạn đã KHÔNG ban một ân huệ lớn lao cho sức khỏe của bạn.

>> Tác dụng của bột trà xanh matcha

Matcha và ung thư: Matcha giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư. Chất chống oxy hóa trong trà xanh hữu hiệu hơn vitamin C 100 lần và tốt hơn vitamin E 25 lần. Điều này giúp cơ thể bạn bảo vệ các tế bào khỏi những hư hại mà người ta nghĩ là gắn liền với ung thư

Matcha và bệnh tim: Matcha giúp tránh bệnh tim và tai biến mạch máu não bằng cách hạ thấp mức cholesterol. Ngay sau khi bị suy tim, trà xanh ngăn chặn các tế bào khỏi bị chết và làm tăng nhanh sự hồi phục của các tế bào tim.

Matcha và việc chống lão hóa: Matcha chứa các chất chống oxy hóa như polyphenols, các chất này tấn công chống lại gốc tự do (nhóm nguyên tử tạo thành một phần của hợp chất và không thay đổi trong quá trình phản ứng hóa học). Điều này có nghĩa là nó giúp bạn chống lại sự lão hóa và giúp sống lâu.

Matcha và chứng alzheimer: Matcha bột trà xanh giúp tăng cường trí nhớ. Và cho dù không có cách chữa trị chứng Alzheimer, nó giúp làm chậm tiến trình giảm thiểu acetylcholine trong não, đưa đến chứng Alzheimer.

Matcha và chứng parkinson: Các chất chống oxy hóa trong Matcha bột trà xanh giúp chống việc làm tổn hại các tế bào trong óc, có thể gây ra chứng Parkinson. Những người uống trà xanh không bị gia tăng chứng Parkinson.

uong-tra-matcha-moi-ngay-(1).jpg

Matcha và bệnh gan: Matcha bột trà xanh giúp ngăn chặn sự thất bại của việc ghép nơi những người bị thất bại với việc ghép gan. Những nghiên cứu đã cho thấy rằng bột trà xanh Matcha phá hủy các gốc tự do nguy hại trong các gan nhiễm mỡ.

Matcha và cao huyết áp: Matcha bột trà xanh ngăn ngừa chứng cao huyết áp. Uống trà xanh giúp giữ cho huyết áp xuống bằng cách chế ngự chất angiotensin, đưa tới cao huyết áp.

Matcha và ngộ độc thức ăn: Chất catechin có trong bột trà xanh Matcha có thể giết vi khuẩn gây ra ngộ độc thức ăn và giết các toxins do các vi khuẩn này sản xuất ra.

Matcha và đường trong máu: Đường có xu hướng gia tăng cao trong máu với tuổi tác, nhưng các chất polyphenols và polysaccharides trong Matcha bột trà xanh giúp hạ thấp mức đường trong máu. Ngoài ra, Macha còn giúp ngăn chặn bệnh tiểu đường.

Matcha và sự miễn nhiễm: Các chất polyphenols và flavenoids có trong Matcha bột trà xanh giúp tăng cường hệ thống miễn nhiễm của bạn, làm cho sức khỏe của bạn mạnh hơn để chống lại các nhiễm trùng.

Matcha và cảm cúm: Matcha bột trà xanh ngăn ngừa bạn khỏi cảm cúm. Vitamin C trong bột trà xanh Matcha giúp bạn chữa trị cúm và chứng cảm thông thường.

Matcha và bệnh suyễn: Chất theophylline trong Matcha bột trà xanh làm thư giãn các cơ bắp nâng đỡ khí quản, chế giảm những cơn suyễn nặng.

Matcha và nhiễm trùng tai: Matcha bột trà xanh giúp giảm bớt vấn đề nhiễm trùng tai. Để lau chùi tai một cách tự nhiên, thấm một viên bông vào trà xanh và lau tai bị nhiễm trùng.

Matcha và bệnh mụn giộp: Matcha bột trà xanh gia tăng tính hữu hiệu của việc chữa trị chứng mụn giộp bằng chất interferon bôi bên ngoài. Trước tiên, đặt tấm băng thấm Matcha bột trà xanh lên, rồi để cho da khô đi trước khi chữa bằng interferon. (Interferon: loại prôtêin do tế bào trong cơ thể sản sinh ra khi bị vi rút tấn công, có tác dụng ngăn chặn vi rút phát triển).

Matcha và sâu răng: Matcha hủy diệt các vi khuẩn và vi rút gây các chứng bệnh về răng. Nó cũng làm chậm sự gia tăng các vi khuẩn khiến hơi thở bị hôi.

Matcha và sự căng thẳng: Chất L-theanine, là một loại axít amino trong bột trà xanh Matcha, có thể giúp làm giảm sự căng thẳng và sự lo âu hồi hộp.

Matcha và các chứng dị ứng: Chất EGCG có trong Matcha bột trà xanh chữa các chứng dị ứng. Do đó, nếu bạn mắc các chứng dị ứng, bạn phải thật sự nghĩ đến chuyện uống Matcha.

Matcha và HIV: Các nhà khoa học Nhật Bản đã khám phá ra là chất EGCG (Epigallocatechin Gallate) trong Matcha bột trà xanh có thể ngăn chặn HIV lan vào những tế bào miễn dịch khỏe mạnh. Điều này có nghĩa là Matcha bột trà xanh có thể ngăn chặn vi rút HIV lan tràn.

Đọc thêm: Tại sao trà xanh ở Nhật Bản có 3 thời điểm thu hoạch

Công ty trà xanh Fuji (Fuji Green Tea) được thành lập với một khao khát, một ước mong lớn nhất là đem đến cho toàn bộ người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm bột matcha Nhật Bản với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất. Tất cả các sản phẩm tại Fuji Green Tea đều được chứng nhận bởi cục An toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy để Fuji Green Tea được phục vụ niềm đa mê Trà xanh Matcha của bạn!
 
Hỗ trợ và tư vấn miễn phí, gọi ngay: 0978 77 57 86

Theo Thanhnienonline